Ultrasound- EDD

Mga mamsh, nagpaultrasound ako kahapon nagbago po yung edd ko naging july20. Unang ultrasound ko is july 13, Yung pangalawa July 20 tapos ngayon july 20. Baka po mabago na naman next week? Magpapaultrasound ulit ako by next week. Nalilito tuloy ako sa EDD ko.

1 Reply

Estimated due date lang po momshie ang ultrasound. Nagbabago po depende din sa grow ng baby sa tummy natin.

5y ago

Si ob mo po ang magsasabi kung ano po ang susundin na date ng delivery.