CS Pwede naba magbyahe?

good day mga mommies.. ask q lng po kung pwede na kaya aq mag byahe.. from tarlac to manila? almost 3 hours ang byahe.. CS po aq kpapanganak q lng nung october 30..balak q po sana lumuwas sa sabado bale pang 10days q n po nun ..hindi po kaya aq mabinat? nakaligo narin po aq nung pang 5 days q.. Salamat po

1 Reply

pwde nman po as long as kaya mo na.. make sure lang po to use binder para may support sa abdomen mo incase bumpy ang ride, or mabahing ka and etc