placenta previa

mga mamsh ask lng aq cnu po dto ang placenta previa s ultrasound??? at anu po advice ng OB s inio? high risk po b ang gnitong result??? tnx po mga mamshies im 25 weeks preggy..

1 Reply

Hi momsh, I had the same issue. Wala naman inadvice sakin na special care or treatment. Aakyat pa yan momsh habang lumalaki si baby mappush din yang placenta paloob. My chances lang na mag spot ng konti. Pero if mag spot ka, balik ka sa OB to check yung condition ng placenta and ni LO.

5y ago

thanks momsh s reply..realy appreciated