hello Po...

36wiks na Po baby qo now...placenta previa totalis Po result ultrasound qo..Sabi Po ob qo CS daw bagsak nito???cnu Po naka experienced na Po ng ganito?tnx po

2 Replies

placenta previa totolis din po ako 5months c baby hanggang 7months ganon pa din. iwan ko sa next ultrasound ko sabi ng medwife ko sa dec first week nlng ako mag ultrasound ulit. 8months na ako ngayun. di ko alam ok na ba placenta ko

Pag me komplikasyon po kasi mas mabuti ng mag pa cs ka sis, kasi kung i normal mo yan baka kung ano pa mangyari sainyo ng baby mo