Placenta Previa

29 weeks preggy. still placenta previa.. may chance pa bang mag high lying? nakakastress kakaisip

5 Replies

ako sis nag placenta previa marganalis ako pero kumikilos pa rin ako gang nag low lying na lang sya..lagay ka unan sa blakang pag mtutulog ka

Mie lagay ka ng unan sa pwetan mo everytime na nakahiga ka or matutulog. yung pinsan ko ganyan din effective naman.

12mo ago

ginagawa ko nman po.pti tinataas ko din paa ko po

26w3d bed rest ka po as in di ka tumatayo? or gumagawa ka din sa gawaing bahay kahit minimal lang po?

12mo ago

ilang weeks ka po ulit pa check para malaman kung ano lagay ng placenta mo? ano po ba placent low ying, mid o totalis? ako kasi totalis po e

Yes may chance pa. Wag masyado magbubuhat ng mabigat, eat well and drink a lot

12mo ago

thank you.. nai stress na po kasi ako kakaisip.natatakot kasi akong ma cs

ano nararamadaman mo? ako din placenta previa todo pray na sana tumaas na

12mo ago

parang feeling ko lang nasa puson ko lang si baby