Normal Delivery Tahi

Mga mamsh ask lang. Yung tahi ko kasi sa may pwerta pa-pwet is bumuka. 1week since nung nanganak ako. Yun yung totally dulo nya sana dapat na tahi, tapos bumuka sya. Di naman masakit, mahapdi lang kapag naihi. Sino po same case ko dito? Ano po ginawa niyo? Pinatahi niyo po ba ulit? Thank you. Big help sa sasagot 😊

5 Replies

di ko sure sa part na yan mommy na malapit sa pwet. kasi ang tinahi lang sakin ung sa taas malapit sa clit. bumuka dahil natunaw agad ung cnulid. kakahugas ko cguro ng maligamgam. di pko sure nun kung bumuka kasi di ko sinasalat natatakot ako 😆 hnggng sa tuluyan ng ntuyo tsaka ko palang knapa and bumuka nga talaga.

4y ago

Baka po di sya bumuka ng keloid lng po yung tahi nyo. Ganyan din po kc ako kala ko bumuka kaya pagbalik ko sa ob after 2 weeks sinabi ko agad na parang bumuka yung tahi ko after nya icheck ng keloid lng daw