pamahid sa tahi ng Cesarian (cs)

Hi mga mamsh. Ask lang po sino mga cesarian dito? Anung pamahid na gamot po ang nilalagay nyo s tyan nyo para mabilis maghilom sugat? Salamat po s ssagot. ?

29 Replies

Hindi po ako ng lagy ng kahit ano nung pinapagaling ko palang yung tahi... Instead, umiinom po ako ng vitamin C maliban sa mga pinainom sakin ng OB ko. Vitamin C po para mas mabilis gumaling yung sugat.

4y ago

Anung vitamins c po ininom nyo mamsh?

betadine lng gnamit ko then contractubex nmn para sa keloid. ung iba gumagamit ng spray eh not sure kung anung brand name. my binigay nmn skn ob ko gamot pra sa loob nmn pampahilom.

surgicep po momsh, iniispray lang sya agad natuyo ung sugat ko tas wala narin ung tahi. tas pag tuyo na contratubex 😊

Betadine lang po mommy di pwde lagyan nag kahit anu po kasi ma infection need din rake yung gamot mo po para sa sugat

4y ago

Pang heal po ng sugat like mefinamic mga antibiotic mommys para mabilis matuyo

OB magssbi sayo sis nyan about sa pamahid. Sakin betadine then after magheal, contractubex na.

Betadine lang po 3X a day tapos take ng vitamin C nakakatulong po makapag patuyo ng sugat

betadine po then mupiricin..pag tuyo n ung tahi contractubex po pmahid para iwas keloid

My ob recommended cutasept spray. Pricey pero ok naman. Madali gumaling ung tahi ko.

cutasept po. pinaka mabilis at hindi complicated na paglilinis ng tahi

Ako gynepro lang feminine wash yan panlinis ko. sabi ng ob ko

Related Articles