GAMOT SA TAHI SA P*P*

Hello po. Ask ko lang po sana sa mga nanganak na jan, ano po ba nilalagay o iniinom nyo before para mabilis maghilom yung tahi nyo? Ansakit na po kasi. Tapos natastasan pako ng isang sinulid 🥺

5 Replies

Try mo momsh yun perineal spray ng buds & blooms na witch hazel. Hope it helps! Sa shopee ka mkka order. Kahit di pko umaanak ginamit kona sya kaso sa wetpak area ko dahil may hemorrhoids ako tnry ko lang kahit hindi nman sya pra don. Yun witch hazel kasi nkakatulong daw tlga kya ayun mabilis gumaling hemo ko. Pero pra sa tahi tlga yun sa pempem hehe search kadin.

1y ago

sige po thank you

gynepro tas lagyan mo alcohol yung napkin mo..tamang amount of alcohol lang..wag ka muna maghuhugas gamit mainit tubig kasi matutunaw sinulid dapat lukewarm lang..ganyan ginawa ko noon wala pang 1 week magaling na..

1y ago

mukhang sobrang hapdi naman po kung may alcohol momsh 😞 pero thank you po . try ko gawin

nung sa 1st baby ko naglalaga ako ng dahon ng bayabas tapos nilalagay na sa pempem ko na may tahi tapos betadine si hubby na naglalagay nun sken ang bilis lang gumaling nun

di ka ba niresetahan ng OB mo after manganak? then after 1-2 weeks may follow up check up sa OB. you can use betadine fem wash for a while

1y ago

meron pong ointment na nireseta. ubos na din po yung gamot kasi may bilang lang ilang gamot e. gusto ko po kasi yung mabilis magpahilom ng sugat.

Mi may reseta ka naman po na pain reliever? Betadine Femwash lang din gamit ko to prevent infection. Lukewarm water din every wash.

1y ago

Di po nireseta sakin betadine femwash.

Related Articles