Vitamins not available

Okay lang po ba na anmum muna inumin ko kasi ubos na vitamins ko tapos di available sa mga pharmacy dito sa amin, sa mismong OB ko lang sya nabibili tapos close yung clinic niya kasi holiday ngayon at bukas. Okay lang po ba na makaligtaan ng mga 5 days yung pagvi-vitamins?

1 Reply

Okay lang yan mamsh, sakin nga kahit meron pa sinasadya kong wag inumin kasi nakakatamad minsan at nakakalimutan. Kumain ka nalang ng masusustansyang pagkain sa mga days na hindi ka nag vivitamins.

4y ago

Thank you po sa advice :)