asking

Mga mamsh ask lang po ako kung every 8 hours nyo din ba iniinom yung eveprim? Sakin po kase 3 times a day every 8 hours. Sana sa lunes mag open na cervix ko. Gusto ko na ilabas c baby, mag 39weeks na ako next week.

6 Replies

Hi momshie nung preggy ako 3times a day din inom ko ng eveprim for two weeks kahit 1cm open na cervix ko. Okay lang yan sobrang nakatulong sakin ang eveprim pra mablis mopen cervix ko

5y ago

Pang 1week lang nireseta sakin ni ob ko. Sana nga po mag open na cervix ko.

Pa change topic po. Pwedi po bang bumili nyan sa drugstore kahit wlng riseta? Or kailangn my reseta po?

5y ago

Nabili Kong eveprim 26 isa.

Sabayan mo na rin ng morning walk para magtrigger mag open o kaya squats

5y ago

Squat nlang po cguro kase maulan d mkpag walking.

Ako po twice a day. 1000mg ksi yung sakin.

5y ago

Mag ask din ako sa ob ko kung pwd ko ba iinsert kase mas mabisa daw kase yun. Gusto ko tlga normal delivery, malapit na din kase due date ko.

After every meal po ako. 3 times a day

5y ago

1000mg din poba eveprim nyo?

Yes 8 hrs din saken non