cucumber

Mga mamsh.. Ask lang pede ba sa preggy un pipino/cucumber?? Hilig ko kasi cucumber salamat sa sasagut

46 Replies

Alam ko po.pwede pero sabi nila wag daw araw araw kasi nkakababa daw ng dugo . Ung lola ko kasi kapag highblood pinapakain ng pipino para daw bumaba daw.ung dugo nya . That's my opinion lng baka mag react nanamn 😂

Pwde nmn po wag lang sobra sbi nga nla...anumang sobra ay nkakasama....tska alm q nkakabawas o nkakababa ng dugo ung pipino...kya hnayhinay lang po😊

Lahat ng Plant Based Food are okay. Huwag lang spicy food bawal talaga sa pregnant women yun.

Yes mommy good for you yan and your baby kase veggies naman siya

Yup . Madaming water ung compose nun kqyq mas maganda.

Favorite ko din sya sissy

Yes hehe gagawin mo bang salad?

Yes po. Healthy ang cucumber

Yes, pwd mo mamshie 😊

favorite ko din yan 😊