Marble like na bukol

Mga mamsh, ask lang. Meron ba talagang bilog sa likod ng batok ni baby? Parang holen siya. Di ba pag sipon sa likod ng tenga malapit if kulani?

Marble like na bukol
8 Replies

Good eve momy.. same situation po tayo ng anak ko.. i consulted a doctor pero sabe nya po kulani.. hindi ba talaga nagfade ang kulani kahit wala naman syang sipon or sakit? 1 month na kasi yung ganyang bukol nya sa ulo.. ano po sinabe ng doctor nio? salamat