Pain Lower Abdomen

Mga mamsh ask lang.. Meron ba sa inyo kumikirot yung bandang right side malapit sa pusod parang pahaba na pababa po around 4 o 5 inch parang hinihiwa n parang pulikat. Napipigilan po ako huminga ng malalim kasi lalo sya sumasakit or naninigas na parang pulikat sa legs.. Im 17weeks preggy by d way.. Kinabahan lang ako kung ano un kasi kahit humakbang lang ako para syang hinihiwa pababa ih malayo naman po sa paa un tyan ko

1 Reply

Baka lumalaki lang po ung chan niyo and lumalaki si baby sa loob. Kaya parang hinihiwa ung feeling pero kung hindi niyo na kaya matiis ung sakit magpacheck up po kayo.