Pinagkaiba

Mga mamsh ask lang madami nagsasabi na same lang symtoms ng pms at bago malamn if pregnant ka pero for sure meron at meron pa rin sila pinagkakaiba. For example masakit ang puson so pms yun db? Balakang pms at sign din ng pregnancy pero ang tanung ko dito gano kasakit ang cramps ng pms sa sign ng pregnancy? At ng puson? Sino dito may experience?

1 Reply

For me mas masakit yung cramps kapag PMS. Pag sa pregnancy kasi hindi usual na may cramps ka, sumakit man sya dapat mild lang. Para maka sure mag PT ka, ako kasi nun early stage ng pagbubuntis ko sumasakit din ang puson ko, i found out na mahina pala kapit ng baby kaya ganun.

5y ago

Hi sis ask lang, on and off kasi yung cramps mild lang siya pero mararamdaman mo na may cramps ganern. Same ba? Di pa ko nagkakaron eh tapos nangangalay balakang ko kunti yuko lang. hays bat kasi naging samw pa feeling ng pms sa pregnacy nkalaloka 😭😅