pms like cramps

hello po, currently 8wks preggy. normal lang po ba sumasakit puson na parang magkaka mens?

4 Replies

Sabe ng OB ko normal lang po yon kase nag eexoand ang uterus natin. Better po na mag pa check para maresetahan kayo ng Duphaston. At Kremil S lang pinapainom sakin kung masakit ang sikmura at biogesic lang kung may masakit sa katawan.

ako po 11 weeks. sumakit po puson ko na parang magkakaperiod ako pero after ko mag poop nawala naman po tapos hindi na po naulit ulit. no bleeding din po

Normal as per my OB sis but i was advised to take gaviscon if too much kasi pwedeng hangin din e, then im taking progesterone now pampakapit kay baby :)

no po, maaga pa masyado for that po usually po dapat yung kabuwan niyo na mga ganyang symptoms