PMS or PREGNANCY

Ask kolang po mga momshie... Normal lang poba na makaranas ako ng PMS today if di naman ako nakakaranas ng PMS before or simula ng nag karoon ako ng mens....or symptoms po ito ng pregnancy 😢Meron akong 1 baby 7 months sya nitong march 7 and full BF sya sakin.... Nakakaranas ako ng sakit ng ulo, parang nasusuka na hindi naman,sinisikmura, nilalamig pag gabi, then nag bo bloating nilagnat din ako ng 1 day.... pregnancy poba sya or PMS lng please help po😢🥺

2 Replies

effective napo kaya pag nag take ako ng Pt today kahit hindi pa time ng period ko? or masyado papong maaga,?

3y ago

thanks po momshie...subukan kopo🥺sana datnan ako....Akala kase namin hindi pedeng mabuntis kapag may period ang girl🥺

Pwede ka magpt to confirm. O di kaya baka naman binat yan. Baka napagod ka ng sobra

3y ago

mom madalas po kasi akong puyat dahil kay baby then sakin papo sya dumedede😔.... pero worry ako kase last period ko is feb. 19 may nangyare samin ng partner 4th day ng mens ko then natapos sya ng feb. 24....and ang expected date ko ng mens this months is march 19 since march 10 palang naman at dipa sure kung dadatnan ako....Nag aalala padin ako kase nakakaramdam ako ng symptoms 😔😔