sign of labor

Mga mamsh ask ko po sana if sign of labor na ba to masakit puson ko prang may desmenorhia every 5-10mins sya sumasakit tapos nawawala Salamat sa sagot 38weeks 3days

1 Reply

pagkaka alam ko po yes po isa na po sya sa sign ung kada oras or minuto sumasakit. kaya handa handa ka na po mommy. ipacheck mo na rin baka ilang cm ka na rin.

5y ago

may ganyn din naman naglelabor na pero close cervix pa. pag ganon may papainom po ang ob nyo po