IUD

Hi mga mamsh ask ko lng safe ba at ok ba ang iud? Ksi sbi skin issbay dw sa cs ko un iud. Prang ayoko nun . Satingin nyo po any suggestion po salamattt

2 Replies

Sabihin niyo po enjectable nalang kayo,kaya lng kc kung public kayo manganganak ipipilit talaga nila yun lalo na kung marami kna anak o kaya buntisin ka..

4y ago

4yrs po bgo nasundan bby ko pangalawa plng . Pero gsto iud akk ayoko sana kso pinagpipilitan ang choices ko ligate at iud . Pero sbi nya bata pko pra iligate kaya iud dw.