2 days ng di nababa Ang lagnat ni baby 38.5 -40.1 Ang range ng temperature nia nataas nababa 😔😔

Hello mga mamsh , ask ko lng Po Sunday Nung nagkaroon ng lagnat ung baby kong 1yr.5months Unang check ko ng temp Nia nag 40.1 pinainom ko na tempra agd every 4 hours Pinupunsan ko ng towel na may yelo nababa Minsan nag 38.5 punas uli tpos balik nnmn sa 39. Hanggang sa mag 40. 1 Jusko dko na alam ggwin ko Ang nppnasin ko lng sknya ay kinakaskas nia ung daliri nia sa dulo ng ipin sa taas at baba Help nmn Po mga mii ...

2 Replies

Same kay baby ko yan mommy, 3 days di bumababa ang lagnat nya ng 39-40° nag decide akong dalin sa Pedia nung 2 days na yung lagnat nya. Ang sabi lang sakin ni pedia, wait ko lang 3days kapag di nawala ibalik sa kanya dahil baka dengue pero kung mawala after 3days tapos tinubuan ng mga red spot sa balat ay tigdas hangin, ayun after 3days continue lang sya sa tempra kahit di nababa lagnat nya tapos nilabasan sya ng red spot sa buong katawan nagkatigdas hangin sya, after 3 days nawala na lagnat nya pero may mga red spot pa din sa katawan

if you can dalhin na po sa er. mataas po masyado ang temp. hope your LO feels better soon.