2weeks old/pure bf

Hi mga mamsh. Ask ko lng po. Normal po ba na hndi nag poop kahapon baby ko? Then now po ng poop siya pero konte lngp pure bf po ako pero 2weeks plng siya. Feeling ko po hndi enough ung gatas ko. Parang gusto ko pong i mix feed kc po dede siya then makakatulog pg niilalapag ko po gigising nnmn mababaw po sleep nia. Unlike pag formula. Help po. I am new here. Thank you.

1 Reply

Normal lang yan momsh. Pabago bago pa at di stable ang sleep pattern ng babies. Ninibago pa po sila. Wag ka magmix po. Konti palang need na milk ni LO mo. Dalasan nalang po padede mo sa kanya direct latch para dumami rin milk supply. Yun kasi madetermine ng katawan mo na need nya magproduce ng milk kasi nagagamit ni LO. About poops, obseve mo pa po muna.

Related Articles