sino pong pure breastfeed?

2weeks plng po baby ko. Pure bf po ako. Normal po b n di siya ng poop khpon then konte lng poop nia ngaun. Feeling ko po kulang ung gatas ko kasi mababaw po ang sleep nia. Mgdede siya makaktulog then maya2 gising. Help po. Thank you.

1 Reply

Hello normal lang po kasi inaabsord po ni baby ang gatas niyo unlike sa formula na tumatae kada padede, hindi siya kulang mommy ganyan po talaga pag ka ganyang mga weeks po pala dede ang baby