bottlefeeding

Hello mga mamsh ask ko lng po kung paano magpadede ng bottle ayaw nia po kase dedehen yung bote nia 3 months palang baby ko. Ang hirap turuan magdede ng bottle kailangan ko na kase itake yung medicine ko for anti anxiety na diagnosed ako POST PARTUM DEP at hindi ko na macontrol ilang beses na ko inatake ng anxiety. Pero until now diko parin sya mapadede ng bote . Ano po need kong gawin para dedehin nia bote nia

1 Reply

try nyo po ibahin yung bottle, may mga babies kasi na may bottle preference and try din na iba ang magbottle feed kay baby.

4y ago

Natry na namin lahat ng bottle sis. Nagpunta pa kmi ng baguio lahat ng klase ng bote binili na namin triny namin lahat ayaw nia tlga