safe po ba ang mag byahe 6months preggy po?

Hi mga mamsh, ask ko lng po kung, okay lang po ba mag byahe ang 6months preggy? Pero balikan po. Cno po nakatry na? Nakakapagod po ba? Salamat sa sasagot. Bale 6hrs po ang byahe.. papunta at pabalik po.

9 Replies

Kung low lying placenta ka hindi po..iwas tagtag prone kasi sa premature labor and bleeding pero kung normal naman .ok lang,make sure to change ur position when sitting pra d mangalay at masaktan balakang..wag din sasakay sa likod banda iwas tagtag ..mas ok daw sa bandang harap. :)

Okay lang po as long as kaya nyo at alam nyo na magiging komportable kayo. Maselan din ako magbuntis pero nakapag-flight ako ng tatlong beses sa ibang bansa at pauwi ng pinas. Rest lang po talaga after ng flight.

Ok Lang nmn as long as Hindi risky ang pagbubuntis.. I used to travel from first trimester till now 7mos with my hubby riding motorcycle.

Kung di kapo maselan sis. Pero mas maganda rin po kung ipaalam mo sa OB mo sya kase nakakaalam ng kalagayan mo.

Depende kung anong type ng travel mo either by land or sea.

Ako din always nag bbyahe until now 8months na. ☺️

Basta hndi maselan

Yes .

Meee

Related Articles