Firsttimemom

Ask ko lang po mga mamsh. Normal lang po ba na may white discharge padin? 6months preggy. At safe pa po ba magwork? Araw araw po kasi byahe nakamotor lang kami.#pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Replies

normal nmn po na may white discharge.. way of cleaning daw po yan lalo na po may baby na.. ang sa pag momotor nmn po, better ask OB po, if she/he says it's okay, then its ok po.. meron kasi maselan magbuntis, kaya better ask OB po talaga

Related Articles