SAFE BA ?

Hi mga momshie ? ask ko lang if safe bang bumyahe ang buntis ? 4 months na po ako, soon to be mommy po, hindi naman ako maselan mag buntis actually po, panay po ako byahe since nung ika unang buwan ko nang pagbubuntis, no pain naman po. ? ligtas po ba iyun ? okay lang ang mag byahe-byahe ? ? ?

2 Replies

Ako simabi ng OB ko pwede pa ko mag byahe as in may travel until 6 1/2 months pa tyan ko after non di na daw pwede. But better ask your OB kasi iba-iba naman bawat pregnancy .

5y ago

Hi te angela salamat po sa answered, sige po gagawin ko po 😘

Ayos lang naman po, mommy. Mabuti po na hindi ka maselan. Pero still, huwag po kayo magpapagod nang sobra. Need mo parin po ng rest. Pagpatak po ng 3rd trimester right time para magwalking. ☺

5y ago

☺❤