Faint Line

Hi mga mamsh. Ask ko lng po if negative or positive na to, faint lng po ung 2nd line. Ito po ung tanong ko kahapon. Pero nagtry po ulit ako knina, mas malinaw na po xa. Hindi pa po ako delayed nyan, martes pa po expected mens ko. Pero may mga signs na po kasi ng pregnancy kaya nagtry na ako mag pt.

Faint Line
29 Replies

Positive po yan momshie 😊😊😊

5y ago

Congrats po. Sana sa april 14, malinaw na

Try another one ungvsa umaga mo gawin

5y ago

1st urine ko po in the morning yan

Ulitin mo nalang mommy after 1 week..

5y ago

Yes po mamhs. Actually di pa p ako delayed nyan. Aprik 14 pa po expected mens ko, pero triny ko po magpt knina paggising ko. Lagi po kasi ako nahihilo. And yan po ang result may faint line. Posible po ba na mas maging malinaw pa yan 2-3 days or in 1 week?

Try nyo po ulit after a week.

Here we go again

negative mamsh

negative.

Positibo

Negative