Podiy or negative?faint line

Ask lang po kung positive or Negative po ba to? k After ko kase maligo nagtry ako tapos una prang negative naman so hinayaan ko tpos nun bago ako matulog kagbi tinignan ko may faint line . #advicepls #pleasehelp

Podiy or negative?faint line
10 Replies

I don't think its evap line. usually pag evap line hindi ganito based on google. Nag try ako knna magresearch. Anyway thank you po sainyo. It helps me a lot. Di ko naman 1st time pero ngayon ko lang dn naencounter ung evap line. I will repeat na lang tomorrow morning ☺️☺️☺️

Evaporation line po kapag tapos na sa prescribed period ng pagchecheck (3-5mins check lang). Ugaliin po natin basahin ang instructions at manual para dipo tayo mamislead ng result.

invalid result since lumipas na buong araw. better take ka ng bago yung within 3mins lang dapat at wag mo na itago tapos saka mo babalikan after ng ilang oras para valid result po.

Ilan minutes lang po ba dapat makikita ang result niyan? tingnan mo sa pack sis Pag more than sa minutes na naka instruction.. evap line na Yun... try mo ulit Isa pang PT

2nd try this morning po 🥰 I don't know if I need to claim it na. Sno po dito yung withdrawal sila ng mister nila pero nabuntis? 😅

possible na positive yan sis. try mong ulitin after a week na madelay ka, mas lilinaw na yan. ☺️

2-3 mins lang po binabasa ang pt pag lumampas na dun kumalat na ihi nalang yun or evap line

try ka po ulit dapat un faint line pasok sa 3mins kasi baka evap yan

POSITIVE yan sis

Positive