Red line sa Mata ni baby

Hi mga mamsh, Ask ko lng if my same sa baby ko dto nung pinanganak ay my red line sa mata. Tinanong ko nmn Yung nagpaanak sakin sbi nya dala ng pag ire dw at mawawala rin. My same ba dto? Kelan nwala Yung ky baby nyo? Thanks sa sasagot 😊

Red line sa Mata ni baby
1 Reply

Ganyan din si baby ko noon may pula siya na parang tuldok na medyo malaki sa mata niya. Sabi ng pedia niya si baby daw ang nastress noong umiire ako. Minsan daw kasi pwedeng nanay or baby amg magkaganyan. Sabi din niya mawawala din po. Yun nga po nawala naman po siya.2 weeks lang din po nawala din po siya sa awa ng Diyos. Mawawala din po yan mommy. Don't worry po.