Red line sa mata ni baby

Tanong ko lang po kung may alam kayu dito. Newborn po siya 3days old palang at kahapon lang namin nakita na may red line sa mata niya. Nawawala po ba ito ng kusa ?#advicepls #1stimemom #pleasehelp

Red line sa mata ni baby
14 Replies

Ang tawag dto ay subconjunctival hemorrhage.. kung upon birth may napansin kang ganyan, it is due to trauma during delivery.. kung wala naman nian right after delivery, pwedeng nainjure sa ibang bagay like nakalmot ni baby yung mata nia.. it is usually harmless and you don’t have to do anything about it. Aantayin mo lang syang mawala.. it ranges from days up to 2 weeks depende sa pag galing ng mata.. babalik sa normal yan mommy don’t worry..

Na try dn ng baby ko yan mi, nag ask dn ako sa pedia nya noon. Normal lang naman daw kasi maaalis naman daw po. Naalis dn yung kay baby ko noon mi. Sa kakaiyak lang po niya yan

sis pa check up mo nalang talaga Yan for sure if you really care about the health of your baby..mahirap na mawalan kaysa gumastos mommy para lang maging healthy si baby.

Ganyan din po 2nd born ko momsh pero may nilagay na cream ang midwife sa mata niya after a week nawala din po.

Better po ipacheck sa pedia. Para malaman po kung ano po talaga yung red na yan sa mata ni lo nyo.

Baby ko po may red line din sa right eye nung pinanganak ko sya and nawala rin po yun after a month.

2y ago

both eyes na niya kasi merong red line.

bka po nakalmot po .. nag kaganyan bb ko pero 5years old na xa .. niresitahan xa ng pang patak po ..

2y ago

nka gloves po siya palagi kya imposible pong nakalmot niya.

natry ni baby ko may ganyan pero may maliit dyan dahil kakabahing niya at kakaubo.

2y ago

opo

normal po yan... sa paglabor yan mommy baka medyo hirap sya lumabas nun...

2y ago

Paaraw lang mommy, sa baby ko paunti unti natatanggal na kaka paaraw

Dahil sa pressure ng labor yan mommy. Mawawala din yan in a few days.

2y ago

talaga po ba maraming salamat po.