Utz

Hi mga mamsh ask ko lang tugma talaga yung weeks na pinapakita sa tracker sa apps nato ..?Nalilito kasi ako kug ilan weeks na talaga si baby Kasi yung basehan ko lang sa months ni bb ko ung ngpatrans V ako kasi di ko alam lmp ko.. Lately kasi sobrang galaw n nya feeling ko nagfafalse alarm nako pero walang discharge

1 Reply

Mas accurate po ata pag alam nyo LMP nyo. Mag base lang din naman kasi yung app na na input nyo na data

4y ago

Aa ok po mamsh salamat po😊