team feb??

Mga mamsh ask ko lang sna kng mbaba n po b ang tummy ko ??going to 38 weeeks n po no sign of labor pro mdlas po mnigas and sbrang likot dn po pg ngllkad ako prang mlalaglag mbigat s anes at puson .. hope for our safe delivery mga mommies✨? #babyboy

team feb??
23 Replies

38 weeks and 2 days nadin tiyan ko.. wala parin kahit anong sign of labor.. sana maka raos na tayo nuh?? ang sakit na kasi gumalaw ni baby.. laban po tayo team feb!! galingan natin ang pag walking at squat! 😊😊