team feb??

Mga mamsh ask ko lang sna kng mbaba n po b ang tummy ko ??going to 38 weeeks n po no sign of labor pro mdlas po mnigas and sbrang likot dn po pg ngllkad ako prang mlalaglag mbigat s anes at puson .. hope for our safe delivery mga mommies✨? #babyboy

team feb??
23 Replies

Labor is unpredictable ..walang Kang signs ngyun pero bibiglaain ka .. Sabi Ng OB ko kahit silang mga doctors Hindi nila kyang eh predict Kong kailan Yung labor mangyayari ..mabibigla kana lng minsan ung iba tulog nagigising nlng dahil nag labor na pala 😆

4y ago

nalaman nila sa result ng Laboratory Test ko nung 6th month preggy ako. yung OGTT na tnatawag.

38 weeks and 2 days nadin tiyan ko.. wala parin kahit anong sign of labor.. sana maka raos na tayo nuh?? ang sakit na kasi gumalaw ni baby.. laban po tayo team feb!! galingan natin ang pag walking at squat! 😊😊

38w and 5 days na pero mataas pa tyan ko, keep praying, walking and squat exercise, medyo inip na din ako, goodluck satin momsh, feb 20, edd ko

Goodluck!!! Ako Feb 27 due date ko, lumabas si baby Feb 6 🥰 hindi na umabot sa ospital, sa bahay na sya lumabas. Go mommy! Kaya mo yan!

4y ago

high risk pregnancy ako momsh, may gestational diabetes ako. nag 1cm na ako nung 35weeks pa lang.. sana maging ok ang lahat 🙏

same here mommy..parang sinusundot pempem ko..scheduled cs on friday...me valentina will be out...excited na kinakabahan....just pray lng po

4y ago

bat po kayo cs momsh?

Same here momsh. 38weeks nadin ako tom no signs of labor pero 1cm na ako. Goodluck satin momshhh galingan natin.😇💖

4y ago

Pushhh lang pushhh mamshhh.😇

God bless po sa panganganak nyo. Praying po for you and you baby na maging safe ang delivery. God bless...

Ako din po team feb. Pero no sign of labour kahit na multiple na tuh😥 lakad nmn ako ng lakad every morning

4y ago

Go push natin yan😊 antayan nalang tau ng post kung sino mauna hehe...

Wow! Congrats in advance mommy praying for safe and healthy delivery nyo ni baby 😊

39 weeks na pero no sign of labor parin. Sana makaRaos natayo mga mamshie