team feb??

Mga mamsh ask ko lang sna kng mbaba n po b ang tummy ko ??going to 38 weeeks n po no sign of labor pro mdlas po mnigas and sbrang likot dn po pg ngllkad ako prang mlalaglag mbigat s anes at puson .. hope for our safe delivery mga mommies✨? #babyboy

team feb??
23 Replies

Ako din po team feb. Pero no sign of labour kahit na multiple na tuh😥 lakad nmn ako ng lakad every morning

4y ago

Go push natin yan😊 antayan nalang tau ng post kung sino mauna hehe...