September Due Date ?

Hi mga Mamsh ask ko lang sinu mga september ang due date ?? Kamusta baby sa tummy niyo? ???

51 Replies

sept.30 pasumpong sumpong ng sakit ng balakang, paninigas ng tyan at sasabayan pa ng pagsakit na parang may tumutusok sa bandang ibaba. 😫

Nung una TVS ko due date ko is Sept. 17 pero nagpaCAS ako nitong wednesday lang nakalagay naman na due date is Sept. 25. Ano po yung susundin don?

5y ago

Pasig po 2k

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Sept 17 based sa LMP, Sept 23 sa ultrasound. Malikot na si baby. Yun nga lang pag napasobra ng lakad at kilos, parang bumibigat yung pempem ko.

5y ago

Same tayo sept 17 din :)

September 24 EDD based on 1st Ultrasound. Hahahaha, malikot na tapos kapag hahawakan ng Daddy nya tyan ko ayaw nang magpapapadyak 🤣🤣🤣

September 13 hehe Okay lang namn si baby ko malikot sya Nakakatuwa kasi pag kinakausap ko sya parang nagreresponse din gumagalaw sya talaga

5y ago

Di pa namin alam sis kasi nung 4months ako nagpa ultrasound ako dipa nakita gender ni baby . Sa 7months na kami pa ultrasound ulit para sa gender nya

September 28 pa due ko pero na advance c baby ng 10 days.. dahil na rin cguro sa exercise at lakad² na ginagawa ko☺☺

September 9😊 Ayy! Nako😍 minu minuto na nag kukulit😂 na akala mo may Pasayawan sa tummy ko😂 Hahahhaha😂😂

5y ago

Hehe me too .. Kaya kinakausap ko ng kinakausap nakaktuwa lang 😊

me mommy september 9 😊 active si baby malikot na haha ❤️ d ko pa alam genderrr pag 7 months na lang daw para sure.

5y ago

Same tayo sis sa 7 months nalang din ako magpapaultrasound para sureness hehe .. Nkkaexcite 😊

Me po September pero wla pa pong date im 22weeks and 4days mga momshie Sa tingin nyo po anong date po kaya hehehe

5y ago

Pati ba naman sa reply comment section girl ? Sobrang takaw mo na sa likes aba lahat na eh