September Due Date ?

Hi mga Mamsh ask ko lang sinu mga september ang due date ?? Kamusta baby sa tummy niyo? ???

51 Replies

Sept 20😍🙏super likot na ni baby mga momsh kk'excite lalo na ngaung 1st wk of june sked nmin ng CAS😇

5y ago

CAS momsh syempre ksma na gender dun,ngaun plng June 7 sked nmin😇🙏

Ako Sept 4 natural Lang poh bah pag gumalaw c baby medyo nkakakiliti at saka masakit pag naninigas

hi mamsh 😊 malikot na sya super...kaso naka breech position sya . pero sabi iikot ikot pa naman daw sya

Expecting due date mamies sa september 5 to september 23 .6mons na ako pregnant nag pa ultrasound kana po?

5y ago

Yes mamsh malaki na tummy ko medyo minamanas na nga ako sa paa .. Oo sis kulit kulit na din .. Kaya sana hindi kme mahirapan makita gender nya hehe ..

Sept 23, ang due ko mukhang may future action star si baby s laks na dipa at Movements nya

September 16 po ako. 😬😬 Ok naman po super likot likot ng baby girl namin. 😊❤️❤️

5y ago

Super po. ❤️❤️

eto po panay. pintig qng saan saan. tska mejo masakit lagi ang balakang 😊

5y ago

Sa 7 months sa na ako mag papaultrasound hehe

September 2. Tuwing kinakausap namin sya ni daddy ang likot likot nakakatuwa.

September 18. 😍 sobrang likot na lalo kapag nilalambing ni papa niya. 😊

Nung September 17 po sakin pero diparin humihilab tummy ko gang ngayon

4y ago

ako nmn po 18. Medyo paninigas ng tyan, ngalay sa balakang at kirot sa puson lng nramdaman after mglakad.lakad & wLa p rn pong discharge bukod sa white discharge