Momshie

Hi mom's sino po September due date ❤

17 Replies

Saken September 8 edd ko ,pag lumabas sya sa September 8 ka bday nya c mama Mary 🥰

Ako po. Sept.7 sa transV ultrasound, Sept.1 sa pelvic ultrasound at Sept.4 sa check ups 🤣🤣

5y ago

Hihi goodluck po satin sis 😁

Sept 22 here pero pwede na daw between sept 10 to 22 lumabas si baby :) cant wait

sept 24 based on utz. pero kung pwede lng dis week na🙂

Sept 21 po ako hirap nrin b kayo matulog mga momshie.

5y ago

Mahirap na sis. 5am gising na din, hirap na ulet bumalik sa tulog.

September 14 estimated due date ko, it's also my birthday!

5y ago

Ako sept 21 mga momshie sobrang hirap n ako matulog madaling araw n ako lagi natutulog sobrang Likot ng baby ko pag gabi parang gising lagi s gabi at sa umaga naman tulog tapos pag gumagalaw napapaihi ako lagi.

Me po, sept 2 po ako nanganak

September 18 💜

sep.15😍😍😍😍

September 7 ❤️