Concern Mom

Hi mga mamsh ask ko lang si lo mahirap siya turuan lalo pag may pinanunuod or may nilalaro siya sobrang mas tutok siya sa ginagawa niya kahit tinatawag na siya or kinukuha ung attention niya parang wala siya naririnig pero pag wala naman he listen but when you instructing him to do something like clapping hindi niya pa rin makuha. He's active naman sobrang malikot at malambing. May dapat ba ako ipagalala? He's turning 1 this June. Thank you for your help in advance ?

2 Replies

Sis wag mo masyado ipapanuod lalo na sa tv or gadget instead talk to him always or read book..kc sa baby ko always ko sya kinakausap ung wlng ibang nkakadistract sa knya..pag sinabi ko "no" bibitawan nya ung hawak nya tapos pag tinawag ko sya sa pangalan nya like "come mama" lalapit sya agad pro mnsn dn nga pag may hawak sya pra syang wlang naririnig pag tinatawag ko..pro sobrang daldal ng baby ko nakikipag usap lge at sasagot din kht na hnd pa marunong magsalita...marunong na rin sya tumawag sakin..like mamameme kung manghihingi ng milk nya..syaka elessen nui po ung mga laruan instead book ang ibigay nui or kantahan nui sya every bedtime..kaka10mos.lng nya khpon baby girl here.