Concern Mom

Hi mga mamsh ask ko lang si lo mahirap siya turuan lalo pag may pinanunuod or may nilalaro siya sobrang mas tutok siya sa ginagawa niya kahit tinatawag na siya or kinukuha ung attention niya parang wala siya naririnig pero pag wala naman he listen but when you instructing him to do something like clapping hindi niya pa rin makuha. He's active naman sobrang malikot at malambing. May dapat ba ako ipagalala? He's turning 1 this June. Thank you for your help in advance ?

2 Replies

kasi he is focused sa ibang bagay. if you really want to teach him na as early as this stage, kapag tuturuan mo remove lahat ng makakadistract sa kanya. if worried about his development naman you can always ask your pedia about it.