Pedia Or Health Center?

Hi mga Mamsh! Ask ko lang sana kung saan mas okay magpavaccine? Pedia or center? Edit: may problem sa kidney LO ko kaya nagdecide ako na sa pedia ang vaccine para merong may alam ng history ng development. Okay lang kaya na ilipat ko nalang siya sa center. Medj may kamahalan kasi sa pedia mga vaccine.

1 Reply

center po.. less gastos pa.. nagdodonate lng kmi pag sa center..

5y ago

nakapedia kasi LO ko, medyo magastos nga lang talaga. kaso lang po, may problem kasi sa kidney ang bata, kaya ko sya pinedia para merong may alam ng history ng development ni baby. carry lang kaya na ilipat ko sa center. namamahalan ako sa vaccine sa pedia