25weeks preggy.

Hello mga mamsh! Ask ko lang sana kung normal lang ba yung paggalaw ni baby na mahina tapos saglit lang unlike po nung mga nakaraang linggo na super active dn sya. After ko kasi magpa OGTT parang humina po sa paggalaw ni baby. Nagwoworry lng po ako. Napraraning na dn kakaisip. And lagi din tumitigas yung puson ko kapag hinahawakan ko po parang yung ulo ni baby pabilog kasi.. 😓pero nawawala dn nmn after 5mins tapos babalik ulit ganun po.

2 Replies

yes totally normal. braxton hicks yung paninigas ng puson mo :)

Related Articles