Pregnancy

Hello po ask lang po kasi 3months preggy nako pero hindi padin lumalaki tiyan ko parang normal lang. Normal po ba yung ganun? Nagwoworry lang kasi yung partner ko everymorning hinahawakan nya tiyan ko bakit daw wala pakong baby bump :(

2 Replies

Oks lng yan momshie si ann curtis nga parang hnd buntis nung lumabas ung baby bump nya 5 or 6 ata un pero mas better na mag pa check up tau sa ob-gyne ...

normal lang po, halos pareho po tayo hehe. iba iba daw po yan minsan 5 months and up daw po nalabas ang baby bump :))

5y ago

Aah ganun po ba :) Salamat po. Every morning po nakakafeel din po kayo ng tumitigas yung tiyan nakaumbok sya after ko mag pee mawawala na :(