Teething problems

Mga Momsh ask ko lng, is it normal or mag experience ba kayo na bigla lng gigising tapos iyak Ng iyak o sobra Ang pag iyak ni LO ninyo dahil sa ngipin niya? #teething problem #firs1stimemom

1 Reply

Madaming dahilan kung bat umiiyak na lang bigla si LO sa oag tulog niya at siguro isa na din po pag ngingipin niya. Wala naman po tayo choice kundi kargahin si baby

2y ago

Sa case ni LO, karga talaga para tumigil sya sa kakaiyak tas pinag pacifier ko na din siya 2mos old pa lang sya kaya medyo nakahelp sakin.