formula

Hi mga mamsh! Ask ko lang if pwede bang magpalitpalit nang formula? Mag 4 mos na c baby ko, naka 3 palit na sya...hinahanap ko kase talaga kung san sya hiyang, sa ngaun S26 pero mejo humina syang dumede

2 Replies

Once lang ako nagpalit ng formula, una Similac pinainom namin kaso napansin namin palala nang palala ung rashes nya. So sabi ng OB ko NAN HW raw ipainom ko. Ayun nawala na rashes nya. Un pala hindi sya pwede ng cow's milk. Hingi ka po advice sa pedia nya para sure tayo

Nope 👎 tanong ka po sa pedia ni baby. Para sya makapag prescribe kung anong milk na pwede kay baby.