24 weeks pregnant

Mga mamsh, ask ko lang po I'm 24 weeks pregnant. Nakaranas din ba kayo na biglang sumakit yung bandang puson at sa kanang bahagi ng tagiliran, yung kapag gagalaw ka feeling mo mapupunit or something parang na istretch ng sobra na kumikirot sa sakit. Yung feeling na nasiksik si baby. Masakit kasi talaga siya kahapon pa.

1 Reply

Yes mamsh. Nasiksik c baby. Pero hnd nmn matgal. Umiiba lang aq ng pwesto ng higa.

4y ago

Salamat mamsh, bigla lang din kc sumakit pero nakatulog naman ako kagabi naglessen yung pain

Pacheck up ka nlng momsh, ako 25 weeks hndi nman sumakit.

4y ago

Salamat mamsh, bigla lang din kc sumakit