Normal po ba

May nakaranas napo ba sa inyo na biglang may sumasakit sa may bandang kanang puson,na parang kumikirot? I'm 22 weeks pregnant#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

saken po nun Momsh sa kaliwa naman po. pinag urinalysis ako ng ob ko po pero normal naman. pero since nakakaramdam po ako ng minsanang pagkirot po, niresetahan nya po ako pampakapit. mas maganda po consult nyo po sa ob nyo po para magawan po agad ng solusyon

ganun din ako, kadlasan sa kanan, minsan sa kaliwa. normal lang ba ito?