Itlog

Hi mga mamsh ask ko lang po malaki po ba itlog ng baby ko?

Itlog
6 Replies

mas malaki sa baby ko momsh .. nasabihan kami ng pedia na mag pa ultasound daw sa itlog ni baby kasi hinala nila na may fluid daw sa loob kung tawagin hidrocele in newborn .. di pa namin napa²ultrasound sa ngaun ginagawa ko lang muna sa ngaun is ung sabi ng matatanda na painitin palad nga minsan naman naliit sya pag nalalamiga kaso minsan kuluntoy na malaki pag babad sa diaper .. sana balik na sa normal size ng itlog nia nakaka worry kasi lalo sa surgery kung my fluid man sana wala talaga at nagkamali lang sila .. nag search din ako about sa hidrocele sabi normal lang daw sa newborn basta pa monitor lang sa pedia nia kung may pag babago ..

3y ago

di pa din po kami nakakapag pa ultrasound sa egg ni baby pero bawat months na dumarating tingin ko naman po sa egg is normal na sa size ng katawan nia ii .. wag naman sana talaga my hidrocele nga pinag papasadiyos ko nalang muna sa ngaun kasi walang wala din kami now pang pa ultrasound scrotal nia ..

Ganyan din sa baby ko..grabe bilang ina mag aalala ka talaga lalo nat nag search ako tapos surgery ang solution..yung pagpapa init ng palad ginagawa namin pero habang tumatagal lumalaki siya☹worry na talaga ako kase simula 12 pm hanggang 5 pm malaki padin siya😔

Momsh ok lang yan.. Tuwing pagising sa umaga.. Painitin mo palad mo (kuskusin mo dalawang palad mo) then lagay mo sa itlog ni baby.. Ganyan ginawa ko sa anak ko.. Turo lang ng nanay ko.. Di ko alam kung bakit wahahaha

3y ago

effective po ba? 3 mos na baby ko medyo malaki rin itlog niya

ganyan din sa pangalawa kong anak mamsh, inalagaan ko lang sa pagpapainit sa palad ko tapos ididikit sa itlog niya medyo umokay naman 😊

Same tayo Momshieee. Laki din po itlog ni baby ko. Parang ayaw lumiit. Hays 😅

malaki nga...check up bka my luslos