malasadong itlog

Hi mommies. Okay po ba yung ganitong luto ng itlog for buntis?

malasadong itlog
51 Replies

Cook well done po momie lahat ng lulutuin para di tayo magkaroon ng mga salmonela sa tiyan or worms. Mahirap daw po gamutin yun lalo n buntis tayo mkksama kay baby iwasan ang hindi masyadong luto na pakain.

nung hindi pako buntis hindi ako nakain ng egg na ganyan ang luto, simula mabuntis ako everyday nako nagluluto ng ganyan, tapos gusto ko pa medyo hilaw, bawal pala sarap na sarap pa naman ako, iwasan ko na'to

Bawal raw egg sis. Ako mahilig din ako sa malasado pero ngayon buntis ako iwas muna ako sa ganyan. Kung gusto mo talaga sunny side-up pagkaluto just make sure na well cooked siya lahat

Nabasa ko po sa internet. Pero di ko sure, na kelangan lutong maayos. Tulad po sa sunny side up na itlog kelangan lutuin ng maayos. Tapos sa mga karne ganun.

Sa anim na buwan kong buntis, 1 time lang ako nag sunny side up, pero hindi ko na ulit inulit hehe. Nag crave lang kasi ako that time 😁

Bawal daw po raw food saating preggy mommy.Masarap ang bawal pero para sa healthy pregnancy avoid muna natin😉

bawal po ang hilaw n itlog sa buntis..kya kpg nagluluto ako kht ung dilaw niluluto ko po ng husto..

Kumakain ako nyan nung 1st trimester ko sunnysideup pa nga as in hindi luto yung dilaw🤤😍😊

4y ago

Im 26weeks pregnant wala naman akong naramdaman na pain or dinugo never tlaga..

Kung di naman po kayo maselan, eat kayo. Pero mas maganda kung lutuin maigi ung dilaw hehe

kapag niluto monyung ganian mommy ung mantikan lagyan monung ibabaw pra.maluto ung dilaq