27 weeks and 6 days

Hello mga mamsh. ? Ask ko lang po kung tama lang laki ng tiyan ko, 27 weeks and 6 days po baby girl ?. Medyo may pagkachubby po ako then yung bandang puson malambot pa siya dahil sa bilbil. ? Makikihingi lang po ng mga opinyon nyo. Maraming salamat ?

27 weeks and 6 days
1 Reply

As long as normal ang growth ni baby like sa height and weight, nothing to worry. Monitor your sugar intake kasi yun ang nagpapalaki sa baby 😊 have a safe pregnancy!