im 27 weeks and 6 days preggy

Hello po im 27 weeks and 6days.. Normal lang po ba na madalang maramdaman ang sipa ni baby sa gabi? Thanks po

6 Replies

Same same po tayo. Parang napapansin ko pag dadating ng mga weeks na 26 to 27 . Parang nagiging mahiyain si baby natin.😊 kase may nabasa din ako pag dadating talaga ng ganyang weeks. Bago nagiging active na po ulet kapag 8 hanggang sa manganak napo. Godblessed po . SanaHealthy po ating mga baby . Pray lang ng prayyyyyy💖❤😇

4y ago

Thanks po.. Ingat nga po sa atin naway makaraos tayo ng maayos😍

Baka natutulog. Magkick count ka po. Sakin kaai sa umaga madalang siya pero sa gabi halos hnd ako makatulog sa likot o kaya minsan nagigising ako kasi subrang likot. 30 weeks and 2days na ako. Pero naramdaman ko kick nya na malalakas this week lng din.

4y ago

Thank u po😊.. Baka nga po tulog lang sa gabi nag worry lang po ako kpag hindi ko sya maramdaman hehe pero sa maghapon active nman po ang likot nya

baka po tulog? try nyo mag play ng music sa bandang puson. Sakin po 18weeks super likot na.

same po tayo 27 weeks and 5 days and dalang ko sya maramdaman ngayon

actually momsh start kna ng counting movements ni baby.

4y ago

Halimbawa: 8am (13) -kick- 12pm (15) 3pm (10) 8pm (12) in 1 hour po 😊 sana po ma gets mo mommy! godbless 💓

Hindi po normal.