Asking Lang po...

Tama lang po ba yung laki at bigat ni baby.. 22 weeks and 6 days na po akong preggy. TIA

Asking Lang po...
1 Reply

Anlabo mommy.

4y ago

21 weeks pregnant din ako nung unang Ultrasound ko. hindi malayo yung grams nang baby mo sa baby ko. 486grams baby mo and 442grams naman yung baby ko, tama/okay lang naman po yung baby mo. Kaso naka Breech pa din po yung pwesto ng baby mo Mommy, yung baby ko kasi cephalic na agad nung 21 weeks na palang. but no need to be worried mommy kasi malaki pa naman yung chance na iikot pa yung baby mo.

Related Articles